Danh mục sản phẩm

Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH vật liệu đặc biệt Sơn Đông Renfeng

Địa chỉ: Số 1 Renfeng Road, Qifeng, Huantai, truy bác, Sơn Đông, Trung Quốc 256407

Điện thoại: 86-533-8690983/8688836

Fax: 86-533-8690158

Địa chỉ email:zpf@sdrenfeng.com

wzy@sdrenfeng.com

Web:www.sdrenfeng.com/EIndex.asp

Tại sao là Cellulose thường là sự lựa chọn tốt nhất cho các phương tiện truyền thông bộ lọc ô tô?

- Jan 01, 2016 -

Trong hầu hết bôi trơn, nhiên liệu và máy lọc các ứng dụng, cellulose phương tiện truyền thông là một sự lựa chọn tốt hơn so với tổng hợp các phương tiện truyền thông. Một lần nữa, lý do chủ yếu liên quan đến năng lực, hoặc lọc cuộc sống. Để giải thích lý do tại sao, một mô tả về quá trình lọc là cần thiết.

Phương tiện truyền thông bộ lọc cellulose automtoive được sản xuất với các sợi của các kích cỡ khác nhau. Trên lớp trên cùng của các phương tiện truyền thông, các sợi được fluffed, chứ không đầm xuống.

Khi chất lỏng và chất gây ô nhiễm được thông qua thông qua các phương tiện truyền thông, nhiều hạt thu thập trên các sợi lông trên bề mặt và không đi xa hơn vào các tấm. Điều này được gọi là "hấp phụ" bởi vì các hạt tuân thủ các sợi.

Các chi tiết của tách biệt kỹ thuật này áp dụng một phương tiện truyền thông, các hạt nhỏ hơn có thể được tách ra, trước khi chúng đạt đến lỗ chân lông nhỏ gian bên màn hình của các phương tiện truyền thông. Điều này sẽ giúp các hạt nhỏ từ cắm các phương tiện truyền thông.

Một ưu điểm khác của phương tiện truyền thông bộ lọc cellulose là các phương tiện truyền thông thường sẽ dày hơn. Các dày hơn nó là, nhiều thời gian hơn các hạt dành đi du lịch thông qua các phương tiện truyền thông. Mỗi khi các chất lỏng thay đổi hướng xung quanh một sợi, hạt Đà giữ cho họ đi du lịch trong cùng một hướng, họ đã đi và họ đang hướng vào các sợi.

Tách hạt này được gọi là "impingement." Như với hấp phụ, impingement nhiều hơn một phương tiện truyền thông áp dụng, thêm hạt được tách mà không cần cắm chặt các lỗ chân lông không gian bên màn hình.

Tổng hợp các phương tiện truyền thông riêng biệt của một số hạt với hấp phụ và impingement, nhưng sợi mịn không thể giữ các hạt tại chỗ và họ được rửa ra khỏi chất lỏng đi du lịch thông qua các phương tiện truyền thông. Tổng hợp các phương tiện truyền thông chủ yếu sử dụng hạt phân chia kỹ thuật "trực tiếp đánh chặn cuộc gọi." Đây là cách hầu hết mọi người nghĩ rằng tất cả lọc được thực hiện.

Trực tiếp đánh chặn chỉ đơn giản tách hạt bằng cách đi qua các chất lỏng thông qua gian lỗ chân lông nhỏ, đủ để bắt chúng. Tuy nhiên, sau khi tất cả các lỗ chân lông cắm với chất gây ô nhiễm, các bộ lọc được cắm và cuộc sống của mình hơn.

Bởi vì phương tiện truyền thông cellulose là tốt hơn lúc hấp phụ và impingement, nó có thể loại bỏ chất gây ô nhiễm nhiều hơn so với các phương tiện truyền thông kính mà không cần cắm lỗ chân lông tại.

Có thể một phương tiện truyền thông tổng hợp được tạo ra với lợi ích của phương tiện truyền thông cellulose? Điều này vẫn còn để được nhìn thấy. Thực tế là rằng cellulose dựa trên phương tiện truyền thông và truyền thông kính cả hai có một nơi trên thị trường ngày hôm nay của bộ lọc.

Related Products