Danh mục sản phẩm

Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH vật liệu đặc biệt Sơn Đông Renfeng

Địa chỉ: Số 1 Renfeng Road, Qifeng, Huantai, truy bác, Sơn Đông, Trung Quốc 256407

Điện thoại: 86-533-8690983/8688836

Fax: 86-533-8690158

Địa chỉ email:zpf@sdrenfeng.com

wzy@sdrenfeng.com

Web:www.sdrenfeng.com/EIndex.asp

Tính và định lượng giấy lọc liên lạc khác biệt

- Oct 09, 2015 -

Lọc hiệu suất của các bộ lọc giấy là một tốt giấy, giấy độ xốp, hấp thu các chất lỏng với hiệu suất mạnh mẽ. Phòng thí nghiệm phân tích bộ lọc giấy như một phương tiện lọc, giải pháp và tách biệt của chất rắn. Hiện tại, phiên bản giấy của Trung Quốc chủ yếu là định lượng giấy lọc lọc, giấy lọc chất lượng giấy lọc chất lượng và sắc kí thành ba loại. Những khái niệm về số lượng và chất lượng giấy lọc lọc giấy là giấy lọc cellulose, không áp dụng cho các loại của các bộ lọc như sợi thủy tinh lọc giấy. Chất lượng giấy lọc được sử dụng cho chất lượng phân tích hóa học của lọc và tách. Giấy lọc chất lượng thường được sử dụng để lọc các giải pháp, clorua, sunphát và kiểm tra chất lượng khác không cần phải tính toán giá trị và định lượng giấy lọc được sử dụng cho các tính toán chính xác của các bộ lọc, chẳng hạn như việc xác định số dư, không hòa tan, bình thường giấy lọc lọc, cũng cần quyền truy cập vào điều trị nhiệt độ cao lò.

1. phân tích định lượng phân tích định lượng giấy lọc giấy lọc trong quá trình sản xuất, bột giấy xử lý bằng axít clohiđric và axít flohiđric, và chưng cất nước rửa, hầu hết các tạp chất trong thớ giấy bị loại bỏ, do đó, vài tro dư sau khi ghi, đã không có tác động trên các kết quả phân tích, phù hợp với phân tích định lượng chính xác. Phân tích định lượng sản xuất trong nước hiện tại của giấy lọc, nhanh, Trung bình và chậm ba loại, tương ứng, với một màu xanh ban nhạc tại khay lọc (ngắn), trắng (tốc độ trung bình), đỏ (chậm) đánh dấu phân loại. Giấy lọc hình dạng là tròn và hình vuông của hai, vòng giấy thông số kỹ thuật đường kính d9cm, dllcm, D12.5cm, d15cm d18cm một số loại. Vuông giấy lọc 30cmx30cm và 60cmx60cm.

2. phân tích tính tổng quát hơn về chất lượng lọc giấy giấy lọc dư lượng tro, chỉ chung tính phân tích và lọc mưa hoặc dung dịch nước đình chỉ và không thể được sử dụng để phân tích tính.


Related Products