Danh mục sản phẩm

Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH vật liệu đặc biệt Sơn Đông Renfeng

Địa chỉ: Số 1 Renfeng Road, Qifeng, Huantai, truy bác, Sơn Đông, Trung Quốc 256407

Điện thoại: 86-533-8690983/8688836

Fax: 86-533-8690158

Địa chỉ email:zpf@sdrenfeng.com

wzy@sdrenfeng.com

Web:www.sdrenfeng.com/EIndex.asp

Nguyên tắc và Bảo trì Phương tiện Lọc nhiên liệu

- Oct 11, 2017 -

Nguyên tắc và bảo dưỡng của bộ lọc nhiên liệu

Chuỗi Phương tiện Lọc nhiên liệu nằm trong đường ống giữa bơm nhiên liệu và đầu vào cơ của động cơ. Vai trò của Phương tiện Lọc nhiên liệu bao gồm trong nhiên liệu của oxit sắt, bụi và các mảnh vỡ rắn khác được loại bỏ, để ngăn chặn việc cắm nhiên liệu (đặc biệt là vòi phun), giảm sự hao mòn cơ học, để đảm bảo hoạt động ổn định của động cơ, nâng cao độ tin cậy. Cấu trúc của bình nhiên liệu là vỏ nhôm và một ống thép không rỉ, được trang bị bộ lọc giấy lọc hiệu quả cao, lọc giấy thành hình cúc, để tăng diện tích lưu thông.

Không thể sử dụng bộ lọc EFI với bộ chế hòa khí. Bởi vì bộ lọc EFI thường chịu được áp suất nhiên liệu từ 200-300kpa, do đó, độ bền của bộ lọc thường cần đến hơn 500kPa, và bộ chế hòa khí không cần thiết để đạt được áp suất cao như vậy. Bộ lọc dầu phải được thay thế mỗi 30.000 km. Nếu hàm lượng tạp chất nhiên liệu lớn, khoảng cách lái xe phải được rút ngắn tương ứng. Các mũi tên trên vỏ Hộp chứa nhiên liệu cho biết hướng của dòng nhiên liệu, và khi bộ lọc được lắp đặt, nó không được lật. Ngay cả khi nó hoạt động trong một khoảng thời gian ngắn, nó cũng phải thay thế việc bảo dưỡng bộ lọc khí ở vị trí khoang ô tô ở phía bên phải (tức là vị trí bánh trước, một ống cao su mềm được gắn vào hộp nhựa đen vuông là). Phương pháp tháo gỡ rất đơn giản (thiết kế là để tạo điều kiện cho các chủ sở hữu xe hơi thường loại bỏ làm sạch, mô hình chung sẽ không sử dụng ốc vít cố định): Nhẹ nhàng phá vỡ hướng xe ở cuối hai kim loại Katz, có thể là toàn bộ sản phẩm nào hộp lọc phía trước, loại bỏ các bộ lọc có thể được làm sạch. Nó có thể liên quan đến ống cao su dày của cánh tay, tháo thẻ ống với một ốc vít chéo, và loại bỏ cái tiếp theo; Nếu bạn không có kinh nghiệm, bạn nên yêu cầu một người đưa bạn trở lại. Bộ lọc không khí làm sạch môi trường mỗi 1-3 tháng hoặc sau khi một phần bụi cát dài. Tháo bộ lọc khí ra khỏi bụi và thổi bằng vòi phun khí áp suất cao (chú ý không quá gần, hoặc với một chiếc xe đạp bơm hoặc bằng bàn chải mềm). Và thổi hộp khí vào. Bộ lọc không khí phải được rửa sạch; không có nước trong hộp hút; hộp mực rỗng cũ phải được thay thế kịp thời. Phá dỡ phải nhớ quá trình, lắp đặt nên được rất trơn tru, nếu không mịn, nhiên liệu Lọc Media nên tìm lý do để tiếp tục, không cần phải sử dụng vũ lực tàn bạo. Nếu nó thực sự không chắc chắn, bạn không thể cài đặt các bộ lọc, miễn là hộp để loại bỏ các miếng, bao gồm nắp, đặt lại đường ống, lái xe đến các cửa hàng sửa chữa sẽ không có vấn đề.

Bảo trì bộ lọc dầu trong việc sử dụng động cơ đốt trong, bụi, mảnh vỡ kim loại, cacbon, chẳng hạn như các tạp chất cơ học sẽ tiếp tục trộn với dầu, trong khi không khí và sự đốt cháy của khí thải trên oxy hóa dầu, cũng sẽ làm cho dầu dần dần tạo ra các tạp chất glial, cơ khí và trộn keo cũng sẽ tạo thành bùn, sẽ không chỉ đẩy nhanh quá trình mài mòn và dễ gây tắc nghẽn mạch dầu. Để đảm bảo sự sạch sẽ của dầu, động cơ được lắp bộ lọc dầu trong hệ thống bôi trơn. Hầu hết các động cơ ô tô hiện đang sử dụng một bộ lọc dầu quay, một bộ lọc dùng một lần không thể rửa được. Phương tiện Lọc nhiên liệu Khi thay dầu bôi trơn, bộ lọc dầu phải được thay đổi cùng một lúc, nếu không nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng dầu bôi trơn.

Việc duy trì sự lựa chọn dầu của dầu tổng hợp bao gồm các loại dầu cơ bản và các chất phụ gia. Dầu cơ sở chủ yếu sử dụng dầu khoáng, phụ gia có chất tẩy kim loại, chất chống ăn mòn chống oxy, chất chống gỉ, bột không tro và chỉ số độ nhớt thay đổi. Dầu thêm một số hóa chất có chức năng đặc biệt có thể cải thiện chất lượng dầu, không chỉ có thể làm giảm sự mòn động cơ và kéo dài tuổi thọ của máy, sao cho buồng đốt piston và buồng đốt sạch hơn, dầu bôi trơn và bộ lọc tốt trên những thứ yên tĩnh ít , và có thể tiết kiệm nhiên liệu để mở rộng việc sử dụng các mileage thay thế dầu, lọc dầu nhiên liệu nói chung thời kỳ trao đổi dầu có thể đạt hơn 10.000 km. Nói chung, tốc độ động cơ cao và tải ít, áp lực bôi trơn thấp, động cơ diesel tốc độ thấp, áp suất bôi trơn cao, cả về yêu cầu hoạt động dầu của khác nhau, do đó, động cơ dầu cũng phụ thuộc vào loại khác nhau và hai , một được gọi là dầu động cơ xăng, một loại khác gọi là dầu động cơ diesel, chúng không thể trộn được. Đối với thị trường, có một loại dầu tổng hợp có thể được sử dụng cho cả động cơ xăng lẫn động cơ diesel, và hiệu suất của nó đáp ứng được mức độ chồng chéo của dầu động cơ, do đó nó cũng chỉ ra mức dầu áp dụng, và nó không thích hợp cho tất cả các xe ô tô.


Related Products