Danh mục sản phẩm

Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH vật liệu đặc biệt Sơn Đông Renfeng

Địa chỉ: Số 1 Renfeng Road, Qifeng, Huantai, truy bác, Sơn Đông, Trung Quốc 256407

Điện thoại: 86-533-8690983/8688836

Fax: 86-533-8690158

Địa chỉ email:zpf@sdrenfeng.com

wzy@sdrenfeng.com

Web:www.sdrenfeng.com/EIndex.asp

Điều Quan trọng Để Làm sạch Phương tiện Lọc nhiên liệu

- Oct 27, 2017 -

Điều quan trọng là làm sạch Phương tiện Lọc nhiên liệu. Chuỗi Lọc Nhiên liệu là trên đường giữa bơm nhiên liệu và bến đầu nguồn của bướm ga.

Hiệu quả của Phương tiện Lọc Nhiên liệu là loại bỏ các mảnh vỡ rắn như sắt oxit và bụi trong nhiên liệu, ngăn cản hệ thống nhiên liệu bị tắc nghẽn (đặc biệt là vòi phun), giảm sự mài mòn cơ học, đảm bảo hoạt động ổn định của động cơ, độ tin cậy, nhiên liệu Cấu trúc bao gồm một vỏ nhôm và một khung thép không gỉ, rack được trang bị bộ phận lọc giấy hiệu quả cao, giấy lọc như hoa cúc, để tăng lưu lượng khu vực, bộ lọc EFI không thể được với bộ chế hòa khí lọc Clearters là phổ biến. Bởi vì bộ lọc EFI thường chịu được áp suất nhiên liệu 200 ~ 300kPa. Vì vậy, sức đề kháng áp lực của bộ lọc nói chung là cần thiết để đạt được hơn 500kPa, bộ chế hòa khí không thể đáp ứng các yêu cầu.

Các Phương tiện Lọc nhiên liệu phải được thay thế mỗi 30.000 km. Nếu hàm lượng tạp chất nhiên liệu lớn, khoảng cách di chuyển nên được giảm tương ứng. Các mũi tên trên vỏ nhiên liệu Lọc nhiên liệu cho thấy hướng dòng chảy của nhiên liệu, và không có tuôn ra khi được đưa vào bộ lọc nhiên liệu. Ngay cả khi nó ở trong tình trạng lật đổ để làm việc trong một thời gian ngắn cũng phải được thay thế.

Lọc thay thế nhiên liệu

Hầu hết các nhà sản xuất xe hơi để bộ lọc bên ngoài của nó bình thường duy trì chu kỳ thay thế đề nghị 48.000 km; bảo trì duy trì chu kỳ thay thế đề nghị là 1,92 ~ 24,000 km. Nếu bạn không chắc chắn, vui lòng đọc hướng dẫn sử dụng để tìm đúng chu kỳ thay thế được đề nghị. Ngoài ra, khi ống lọc xuất hiện bởi bùn, dầu và các chất bẩn khác do lão hóa hoặc vết nứt, cần phải thay thế kịp thời ống.

Chu kỳ thay thế được đề nghị của Phương tiện Lọc nhiên liệu nên khác nhau tùy thuộc vào cấu trúc, hiệu suất và sử dụng của nó, và không thể khái quát được. Nếu bộ lọc được lắp đặt trong đường dây nhiên liệu, nó được gọi là bộ lọc bên ngoài; nếu không, bộ lọc bên trong được lắp trong bơm nhiên liệu và bình chứa nhiên liệu bên trong bộ lọc. Trường hợp bình lọc nhiên liệu hoặc vỏ bảo vệ thường được coi là không cần bảo trì.


Related Products