Danh mục sản phẩm

Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH vật liệu đặc biệt Sơn Đông Renfeng

Địa chỉ: Số 1 Renfeng Road, Qifeng, Huantai, truy bác, Sơn Đông, Trung Quốc 256407

Điện thoại: 86-533-8690983/8688836

Fax: 86-533-8690158

Địa chỉ email:zpf@sdrenfeng.com

wzy@sdrenfeng.com

Web:www.sdrenfeng.com/EIndex.asp

Làm thế nào để thay thế các phương tiện truyền thông bộ lọc nhiên liệu

- Oct 23, 2017 -

Khi nói đi với chính mình, phong phú. Tiếp theo Xiaobian sẽ giới thiệu làm thế nào để thay thế các phương tiện truyền thông bộ lọc nhiên liệu, nhưng cũng có thể cho tất cả mọi người trực quan hơn sự hiểu biết cấu trúc của nhiên liệu lọc Medias.

1, ngắt kết nối cung cấp điện

Rút chìa khóa xe và ngắt cầu chì bơm của xe hoặc ngắt kết nối xe từ các máy bơm và ngăn chặn các máy bơm di chuyển ra khỏi các máy bơm khi loại bỏ các máy bơm.

2Tháo lắp ráp máy bơm

Loại bỏ các tấm đệm ghế phía sau và nắp trên các máy bơm, sau đó bạn có thể thấy lắp ráp máy bơm. Lắp ráp máy bơm dầu là cố định bởi một khóa màu đen, loại bỏ các phích cắm trên các máy bơm và các ống sau khi sử dụng các công cụ đặc biệt để loại bỏ clasp. Loại bỏ dầu hội nhẫn sau khi gỡ bỏ chiếc nhẫn.

3, thay thế các phương tiện truyền thông bộ lọc nhiên liệu mới

Thay thế lắp ráp máy bơm nhiên liệu cũ với một phương tiện truyền thông bộ lọc nhiên liệu mới và thay thế lắp ráp mới lọc xăng dầu với các thành phần tương ứng trên các bộ lọc xăng cũ.

4, phủ một lớp Vaseline bôi trơn seal

Lắp ráp bộ lọc dầu để thay thế các nhiên liệu bộ lọc phương tiện truyền thông cài đặt lại cho chiếc xe tăng con dấu bơm nhiên liệu trên các con dấu được phủ một lớp Vaseline bôi trơn, để tránh niêm phong các vòng sau khi con dấu không phải chặt chẽ do nhiên liệu hoặc nhiên liệu gas rò rỉ.

5, cố định thẻ vòng

Cài đặt vòng bơm, duy trì và thắt chặt vòng snap với một công cụ đặc biệt theo tiêu chuẩn mô-men xoắn trên hướng dẫn sử dụng dịch vụ.

6, kiểm tra cho rò rỉ

Cài đặt các plug máy bơm dầu và bơm nhiên liệu trên các máy bơm có thể kiểm tra sự tồn tại của một rò rỉ, nếu có rò rỉ có thể được cài đặt chỗ ngồi, có rò rỉ, sau đó bạn có lại con dấu con dấu vòng.


Related Products