Danh mục sản phẩm

Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH vật liệu đặc biệt Sơn Đông Renfeng

Địa chỉ: Số 1 Renfeng Road, Qifeng, Huantai, truy bác, Sơn Đông, Trung Quốc 256407

Điện thoại: 86-533-8690983/8688836

Fax: 86-533-8690158

Địa chỉ email:zpf@sdrenfeng.com

wzy@sdrenfeng.com

Web:www.sdrenfeng.com/EIndex.asp

Nhiên liệu lọc MediaThe nhu cầu thay thế

- Aug 22, 2017 -

Bộ lọc nhiên liệu được đề nghị cho mỗi 10.000 km thay thế, bộ lọc dầu tích hợp bộ lọc dầu $ số triệu km thay thế. Các mô hình khác nhau của chu kỳ bảo trì có thể hơi khác nhau, xe của bạn cụ thể khi cần thay thế bảo trì, xin vui lòng thông qua chức năng "tự phục vụ" để hiểu.

Bảo trì lớn, bộ lọc nhiên liệu nói chung và dầu, máy lọc, lọc không khí tại cùng một thời gian thay thế.

Việc lắp đặt và thay thế bộ lọc khí phức tạp hơn, không dễ dàng thực hiện hoạt động, cần phải được đưa ra bởi các nhà điều hành chuyên nghiệp để cài đặt.

Sự cần thiết của bộ lọc nhiên liệu (bộ lọc) Thay thế

Bộ lọc nhiên liệu có thể được chia thành các bộ lọc xăng và bộ lọc dầu diesel theo nhiên liệu, việc sử dụng chính các phương tiện trong nước là bộ lọc xăng, lọc xăng và bồn chứa dầu bên trong và bên ngoài.

Với việc sử dụng tuổi xe, tăng mileage, bộ lọc nhiên liệu dài hạn làm việc, để đạt được một vòng đời nhất định, sẽ dẫn đến tốc độ xe, tiêu thụ nhiên liệu, tăng tiếng ồn, hiệu suất kiểm soát và vv.

Bộ lọc nhiên liệu (bộ lọc) Ghi chú mua hàng

1, mua hàng trước, hãy chắc chắn để xác minh các mô hình xe, thuyên và các thông tin khác để đảm bảo rằng các mô hình chính xác để mua phụ kiện. Bạn có thể kiểm tra sổ tay bảo trì xe hơi, bạn cũng có thể sử dụng theo mạng không lo lắng "Tự bảo trì dịch vụ" chức năng.

2, bộ lọc nhiên liệu trong bảo trì lớn, nói chung và dầu, máy lọc, lọc không khí cùng một lúc để thay thế.

3, việc lựa chọn các bộ lọc nhiên liệu chất lượng cao, bộ lọc chất lượng kém chất lượng thường dẫn đến cung cấp nhiên liệu nghèo, thiếu điện xe hơi hoặc thậm chí flameout. Các tạp chất không lọc, thời gian dài, dầu và hệ thống phun nhiên liệu cũng sẽ ăn mòn thiệt hại.

4, khi tốc độ cảm giác rõ ràng là giảm, tăng tốc động cơ là xấu, xe không thể đi du lịch, cần phải nghĩ rằng các bộ lọc nhiên liệu có thể đã bị chặn, sự cần thiết phải kiểm tra kịp thời.


Related Products