Danh mục sản phẩm

Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH vật liệu đặc biệt Sơn Đông Renfeng

Địa chỉ: Số 1 Renfeng Road, Qifeng, Huantai, truy bác, Sơn Đông, Trung Quốc 256407

Điện thoại: 86-533-8690983/8688836

Fax: 86-533-8690158

Địa chỉ email:zpf@sdrenfeng.com

wzy@sdrenfeng.com

Web:www.sdrenfeng.com/EIndex.asp

Mẹo Bảo trì Phương tiện Lọc Nhiên liệu

- Aug 03, 2017 -

Mẹo Bảo trì Phương tiện Lọc Nhiên liệu

Fuel Filter Media, vai trò của nó là bao gồm trong nhiên liệu của oxit sắt, bụi và các mảnh vỡ rắn khác loại bỏ, để ngăn chặn sự tắc nghẽn hệ thống nhiên liệu. Có thể thấy rằng nếu việc bảo dưỡng Nhiên liệu truyền động không được thực hiện, nó có thể ảnh hưởng đến hoạt động của động cơ. Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét các mẹo bảo trì Phương tiện Lọc nhiên liệu, tần suất các Phương tiện Lọc nhiên liệu cho một sự thay đổi tốt?

Phương tiện lọc nhiên liệu (bộ lọc) Chu trình thay thế Phương tiện lọc nhiên liệu được đề nghị cho mỗi 10.000 km thay thế, bộ lọc dầu tích hợp bộ lọc dầu $ số triệu km thay thế. Có thể có một sự khác biệt nhỏ trong chu trình bảo trì giữa các mô hình khác nhau.

Phương tiện Lọc Nhiên liệu (Bộ lọc) Thay thế chu kỳ

Phương tiện Lọc nhiên liệu được đề nghị cho mỗi 10.000 km thay thế, bộ lọc dầu tích hợp bộ lọc dầu $ số triệu km thay thế. Các mô hình khác nhau của chu kỳ bảo trì có thể hơi khác nhau, xe của bạn cụ thể khi cần thay thế bảo trì, xin vui lòng thông qua chức năng "tự phục vụ" để hiểu.

Bảo trì lớn, lọc nhiên liệu nói chung và dầu, máy lọc, lọc không khí cùng một lúc.

Việc lắp đặt và thay thế bộ lọc phức tạp hơn, không dễ dàng thực hiện hoạt động, cần được cài đặt chuyên nghiệp.

Sự cần thiết của Phương tiện Lọc nhiên liệu (Bộ lọc) Thay thế

Bộ lọc nhiên liệu Medias có thể được chia thành các bộ lọc xăng và bộ lọc dầu diesel theo nhiên liệu, việc sử dụng chính các phương tiện trong nước là bộ lọc xăng, lọc xăng và bể chứa dầu bên trong và bên ngoài.

Với việc sử dụng tuổi xe, tăng mileage, Fuel Filter Media dài hạn làm việc, để đạt được một vòng đời nhất định, sẽ dẫn đến tốc độ xe, tiêu thụ nhiên liệu, tăng tiếng ồn, hiệu suất kiểm soát và vv.

Thông báo mua của Media Filter Media (gas filter)

1, mua hàng trước, hãy chắc chắn để xác minh các mô hình xe, thuyên và các thông tin khác để đảm bảo rằng các mô hình chính xác để mua phụ kiện. Bạn có thể kiểm tra sổ tay bảo trì xe.

2, nhiên liệu Filter Media trong việc duy trì lớn, nói chung và dầu, máy lọc, lọc không khí cùng một lúc.

3, lựa chọn Chất Lượng Lạnh Chất Lượng Chất Lượng Cao, chất Lượng Lỏng Chất Lượng Chất Lượng thấp thường dẫn đến việc thiếu nguồn cung cấp nhiên liệu, thiếu điện hoặc thậm chí cháy. Các tạp chất không lọc, thời gian dài, dầu và hệ thống phun nhiên liệu cũng sẽ ăn mòn thiệt hại.

4, khi tốc độ cảm giác rõ ràng là giảm, tăng tốc động cơ là xấu, xe không thể đi du lịch, nó là cần thiết nghĩ rằng các nhiên liệu Filter Media có thể đã bị chặn, sự cần thiết phải kiểm tra kịp thời.


Related Products