Danh mục sản phẩm

Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH vật liệu đặc biệt Sơn Đông Renfeng

Địa chỉ: Số 1 Renfeng Road, Qifeng, Huantai, truy bác, Sơn Đông, Trung Quốc 256407

Điện thoại: 86-533-8690983/8688836

Fax: 86-533-8690158

Địa chỉ email:zpf@sdrenfeng.com

wzy@sdrenfeng.com

Web:www.sdrenfeng.com/EIndex.asp

Làm thế nào để sử dụng các bộ lọc giấy làm thí nghiệm hóa học

- Oct 09, 2015 -

Bên ngoài của giấy lọc ngoài lọc, thường được sử dụng trong các thí nghiệm khác, chẳng hạn như dầu hỏa cho giấy lọc hút bề mặt của kali, natri, sử dụng các bộ lọc giấy như một tàu sân bay của ngọn lửa phản ứng, sử dụng các bộ lọc giấy nhiều lớp tế bào thí nghiệm, phun màu phản ứng với các bộ lọc giấy, và vân vân. Sau đây trích dẫn một vài ví dụ sáng tạo, đại diện:


1, phản ứng giữa natri và nước


1.1 hoạt động


Có một món ăn Petri, vào 1/2 khối lượng nước, thêm một vài giọt giải pháp phenolphthalein, cẩn thận cắt một giấy lọc thông tư đăng trên bề mặt như vậy, sử dụng kẹp phải đậu kích thước hạt của natri kim loại, sau khi loại bỏ các nhiên liệu đặt trên giấy lọc ướt, và bao gồm một cốc lớn. Bởi vì natri trên giấy lọc không biết bơi, phản ứng của họ là dễ dàng để tích lũy, natri có thể được nhìn thấy trên giấy lọc biến thành bóng, và sau khi một chút thời gian ngắn, và cung cấp cho một màu vàng ngọn lửa và tạo ra rất nhiều khói (sản phẩm là ánh sáng màu vàng natri perôxít, khi các quan sát thực tế của khói màu trắng) trắng, đỏ gradient lọc theo các giải pháp nước.


1.2 chi tiết


(1) bộ lọc không được đắm mình trong nước, nó có thể nổi trên mặt nước hoặc natri không cháy.


(2) các Kali kim loại phản ứng với nước cũng có thể sử dụng những phương pháp này.


(3) trên giấy lọc ướt các phản ứng của natri và không có hạt natri bơi xung quanh hiện tượng channeling và giật gân, gợi ý rằng những thay đổi trong điều kiện phản ứng đang gây ra hiện tượng của sự thay đổi.


(4 thử nghiệm) có lợi thế của: các hiện tượng trong phản ứng giữa natri và nước có thể không chỉ nhìn thấy nhưng cũng có thể quan sát hiện tượng của thử nghiệm của natri đốt trong máy thử nghiệm tăng bảo mật, và ô nhiễm-miễn phí.


Related Products